Giới thiệu

Từ năm 2009, nhận thấy tiềm năng của thị trường dịch vụ thể dục thể thao cao cấp tại Việt Nam, công ty TNHH DOFY Sports đã tiên phong thành lập trung tâm fitness theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội dưới thương hiệu Nshape Fitnes. Được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, Nshape Fitness nhanh chóng đón bắt nhu cầu cao cấp về rèn luyện sức khỏe tại Hà Nội, từ đó, góp phần tạo ra một xu hướng tập luyện và phong cách sống mới.

Tính đến nay, NShape Fitness đã trở thành một trong những hệ thống phòng tập Gym, Group X và Yoga uy tín nhất tại Hà Nội tại 3 địa điểm:

  • NShape Fitness – Tầng 5, tòa nhà Vườn Xuân, 71 Nguyễn Chí Thanh
  • NShape Fitness & Spa – Số 14-16 Hàm Long
  • NShape Fitness Mandarin – Tầng 3-4, Tòa A, Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu fitness hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam tập trung vào việc xây dựng, hỗ trợ và truyền cảm hứng tới cộng đồng phong cách sống lành mạnh thông qua việc chăm sóc sức khỏe và hình thể.

Sứ mệnh:      

Truyền cảm hứng về một cuộc sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng. Từ những thay đổi về hình thể, Hội viên NShape sẽ thấy bản thân hoàn thiện hơn, tràn đầy hứng khởi tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Các dịch vụ của NShape

1. Yoga

NShape Fitness tự hào là trung tâm đào tạo Yoga hàng đầu tại Hà Nội với 100% đội ngũ chuyên gia được tuyển chọn khắt khe từ Ấn Độ – chiếc nôi của bộ môn Yoga trên toàn thế giới. Hiện NShape phát triển và duy trì trên 35 dòng Yoga khác nhau phù hợp với thể trạng và nhu cầu đa dạng của Hội viên.

Những người mới tham gia tập luyện, bao gồm cả trẻ em, người già, người có thể trạng yếu (phụ nữ mang thai, người bệnh…) có thể làm quen từ những lớp Yoga cơ bản như Asana, Pranayama, Gentle Yoga, Hatha Yoga,  Slim Body … cho đến những lớp yoga dành cho những người tập có kinh nghiệm như: Back Bend, Shivananda, Power Yoga và các chương trình tập khác.

Đặc biệt, duy nhất tại NShape Fitness có Hot Yoga, Partner Yoga (Yoga cặp đôi) và Yoga Cười. Đây là 3 bộ môn Yoga đang rất được ưa chuộng trên thế giới và có những tính cách khác biệt với tất cả các dòng Yoga khác. Bên cạnh đó, NShape thường xuyên tổ chức các buổi workshop về yoga nhằm giúp các chuyên gia cùng các học viên giao lưu, chia sẻ những kiến thức về bộ môn này.

2. Gym

  • Phòng tập gym

Phòng tập gym với hệ thống trang thiết bị hiện đại và huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn chào đón tất cả mọi người.

Toàn bộ trang thiết bị tại phòng Gym NShape là những trang thiết bị tân tiến nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu. Có rất nhiều loại máy khác nhau để phục vụ cho mọi nhu cầu mục đích tập luyện của từng hội viên: giảm cân, tăng cơ, hay duy trì sức khỏe và vóc dáng.

  • Huấn luyện viên cá nhân

Với một mục tiêu luyện tập bất kỳ, thời gian tập luyện có thể rút ngắn được 70% khi có sự hỗ trợ từ huấn luyện viên cá nhân.

Các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ xây dựng chương trình luyện tập và dinh dưỡng đặc biệt phù hợp nhất đối với nhu cầu và mục tiêu tập luyện của mỗi cá nhân. Không những vậy, họ sẽ tận tình và nghiêm khắc tập luyện để bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Group X

Group Exercise (Group X) là hình thức tập luyện theo nhóm kết hợp giữa những động tác nhảy và tập cơ với những giai điệu âm nhạc sôi động hiện đại, giúp Hội viên có sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng trong suốt quá trình tập luyện.

 

Tham gia Group X người tập có thể tăng sức bền, đốt cháy năng lượng thừa, tăng cơ, rèn luyện tim và luôn duy trì được vóc dáng ưng ý nhất. NShape Fitness tự hào là Trung tâm có hệ thống các lớp tập Group X hiện đại và tiên phong bậc nhất.

4. NShape Kids

NShape Fitness Mandarin phát triển câu lạc bộ thể thao trẻ em NShape Kids theo hướng tập trung vào thể chất và những kĩ năng mềm, đồng thời hướng dẫn cách cư xử tốt và nuôi dưỡng tâm hồn sáng tạo cho trẻ. NShape Kids được hướng dẫn bởi đội ngũ huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm và chứng chỉ quốc tế. Các chương trình luyện tập mới mẻ và thay đổi thường xuyên kết hợp với dụng cụ tập an toàn, đa dạng, kích thích khả năng sáng tạo và rèn giũa những kĩ năng mềm cần có cho trẻ.

Các dịch vụ khác

Juice bar: Cung cấp những loại thức uống bổ dưỡng, tốt cho người tập thể thao.

Phòng xông hơi, xông khô: Với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất đảm bảo mang lại sự thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng.

Hệ thống khu tập CrossFit: được tích hợp tại 02 CLB là NShape Hàm Long và NShape Mandarin Hoàng Minh Giám, hệ thống khu tập CrossFit đem tới cho người tập những trải nghiệm lí thú trong một không gian luyện tập khác biệt. CrossFit hiện là chương trình luyện tập được áp dụng rất nhiều cho các đơn vị cứu hỏa, các tổ chức quân sự…với các bài tập ngắn cường độ cao thiên về rèn luyện sức mạnh và rèn luyện sự dẻo dai, linh hoạt của cơ thể